Vì sao lưới an toàn có tầm quan trong trên công trình?

Lưới an toàn là gì?

Khi nói đến lưới an toàn dùng trên công trình xây dựng; người ta nghĩ ngay đến công dụng của nó là bảo vệ an toàn cho người lao động và người xung quanh. Đây là dòng sản phẩm được dệt bằng chất liệu PE hay PP; với tính chất mềm mại. Nó làm nhiệm vụ hứng đỡ vật rơi và làm nhiệm vụ cứu sinh cho người lao động khi làm việc ở trên cao.

Luoi-an-toan-Han-Quoc
Lưới an toàn Hàn Quốc

Lưới an toàn mang ý nghĩa đặc biệt trong xây dựng

Công tác an toàn lao động là một chính sách lớn của Đảng và nhà nước ta nó mang nhiều ý nghĩa chính trị, xã hội và kinh tế lớn lao.

Luoi-an-toan-cong-trinh
Lưới an toàn công trình

  • An toàn lao động là góp phần tích cực vào việc củng cố và hoàn thiện quan hệ sản xuất xã hội chủ nghĩa . Mặt khác nhờ chăm lo bảo đảm an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người lao động không những mang lại hạnh phúc cho bản thân và gia đình mà an toàn lao động mang lại còn mang ý nghĩa xã hội và nhân đạo sâu sắc.
  • An toàn lao động mang ý nghĩa kinh tế quan trọng. Trong sản xuất người lao động được bảo vệ tốt nhất , không bị tai nạn, ốm , đau , bệnh tật, họ sẽ quan tâm phấn khởi sản xuất  nâng cao năng suất lao động, hoàn thành kế hoạch sản xuất. Do đó thu nhập cá nhân và phúc lợi tập thể sẽ được tăng lên, điều kiện đời sống vật chất và tinh thần ngày càng cải thiện
  • Ngược lại tai nạn lao động, ốm đau , bệnh tật xảy ra nhiều sẽ ảnh hưởng đến lực lượng sản xuất . Đồng thời chi phí để khăc phục hậu quả do tai nạn , ốm đau cũng rất lớn. Cho nên quan tâm thực hiện tốt an toàn lao động là thể hiện quan điểm sản xuất đầy đủ, là điều kiện bảo đảm sản xuất phát triển và đem lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Ngoài việc mang lại ý nghĩa trong công tác an toàn lao động, lưới an toàn  còn có ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường xung quanh khi thi công công trình
Luoi-an-toan-du-trang
Lưới an toàn dù trắng

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới an toàn công trình, lưới bao che xây dựng, lưới che nắng cho công trình xây dựng.

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: [email protected]

Website: https://banluoichenang.com/

 

Add a Comment