Vì sao cần phải dùng lưới chống rơi trên công trình xây dựng?

Vì sao cần phải dùng lưới chống rơi trên công trình xây dựng?

Hàng năm những vụ tai nạn liên tục xảy ra trong quá trình xây dựng: Do ngã từ trên cao xuống hay vật nặng rơi xuống. Các công trình dù lớn hay nhỏ thì vấn đề được lo lắng và quan tâm là an toàn cho người lao động cũng như người dân xung quanh. Vì vậy lưới chống rơi là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Lưới an toàn sẽ được bao quanh công trình nhằm không cho những vật gây nguy hiểm như: gạch, đá, sắt thép rơi xuống văng ra ngoài rơi trúng những người bên dưới, đảm bảo an toàn cao nhất cho công nhân khi làm việc trên cao khi sơ ý bị ngã.

Lưới-1-(37)

Lưới chống rơi được rất nhiều nhà thầu công trình sử dụng vào các dự án xây dựng của mình. Sản phẩm này có những lợi ích như sau:

1. Lưới chống rơi giúp bảo vệ công trình

Việt Nam là một trong các nước có thời tiết khá phức tạp, nổi bật là sự khắc nghiệt. Ở miền nam thời tiết với 2 mùa nắng mưa thay đổi rất đột ngột, miền trung là khí hậu tương đối khô nóng còn miền bắc đặc trưng với thời tiết nóng ẩm vào mùa hè, lạnh giá mùa đông. Các công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình với thời gian lâu năm đều chịu sự tổn hại từ sự tác động xấu của thời tiết. Trên thực tế đã kiểm nghiệm được, khi sử dụng loại lưới chống rơi, các công trình có thể hạn chế được từ 80 đến 90% những ảnh hưởng từ thời tiết như mưa nắng, bão gió gây ra.

Luoi-chong-roi-5-cm
Lưới chống rơi 5cm

2. Lưới chống rơi bảo vệ an toàn cho người dân xung quanh

Với việc sử dụng lưới an toàn bao che xây dựng sẽ khiến tất cả những gạch đá, bụi bẩn, dụng cụ xây dựng… đều được ngăn lại hoàn toàn, vì thế những người dân sinh sống xung quanh công trình bạn đang thi công sẽ không bị ảnh hưởng.

Luoi-chong-roi-2,5cm
Lưới chống rơi mắt 2,5cm

Công ty TNHH TM DV H.N.Q là đơn vị chuyên cung cấp các loại lưới an toàn cho công trình xây dựng. Hàng luôn có sẵn, giao hàng nhanh, giá cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Điện Thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: [email protected]

Website: http://hnqgroup.vn/

 

Add a Comment