Tầm quan trọng của lưới bao che giàn giáo

Tầm quan trọng của lưới bao che giàn giáo

Lưới bao che giàn giáo là một trong những thiết bị cần thiết không thể thiếu trong quá trình thi công. Nó ảnh hưởng đến độ an toàn của công trình, đặc biệt là nhà cao tầng. Nó bảo đảm an toàn cho cả công nhân đang làm việc tại công trường và người xung quanh.

Luoi-bao-che-gian-giao
Lưới bao che gian giáo
  • Trong quá trình xây dựng sẽ không tránh khỏi việc các vật liệu như gạch, cát, sắt,… hay các dụng cụ to lớn hơn rơi từ trên cao xuống làm ảnh hưởng tới khu vực xung quanh, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cho nhiều người. Bởi vậy, sử dụng lưới bao che giàn giáo khi thi công sẽ giúp giải quyết được vấn đề này.
  • Sử dụng lưới bao che giàn giáo trong quá trình xây dựng đặc biệt đối với các công trình cao tầng, giúp đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc.
  • Giúp cho các hoạt động thi công không làm ảnh hưởng tới dân cư khu vực xung quanh với công trình, đảm bảo uy tín cho nhà thầu xây dựng.

1-(2)

Quy định về lưới bao che giàn giáo

Khi thi công các công trình có độ cao từ 7 tầng trở lên, bắt buộc công trình đó phải sử dụng biện pháp bảo đảm an toàn bằng dàn giáo bao bọc xung quanh có lưới bao che bao bảo đảm an toàn cho mọi thứ xung quanh công trình đó. Ngoài ra, đối với công trình có độ cao hơn, phải sử dụng thêm một lớp lưới chống rơi bên ngoài giàn giáo để đảm bảo an toàn tuyệt đối

  • Một bộ giàn giáo bao che công trình chuẩn bao gồm: giàn giáo, ống tuýp, cùm xoay và lưới bao che,…
  • Giàn giáo giúp đảm bảo an toàn, ống tuýp và cùm xoay sử dụng để gia cố thêm cho chắc chắn.
  • Lưới bao che là một thành phần quan trọng đảm bảo các loại vật liệu như: gạch, cát, sắt,… không rơi xuống dưới làm mất an toàn và ảnh hưởng tới uy tín của nhà thầu.
luoi-hung-roi-cong-trinh
Lưới hứng rơi công trình

Trong vấn đề an toàn xây dựng cho công trình, có rất nhiều biện pháp cũng như quy định an toàn khi thi công, hạn chế tối đa các tai nạn không mong muốn. Việc sử dụng lưới bao che giàn giáo là một trong số những biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn xây dựng. Quan trọng nhất vẫn là ý thức tự giác chấp hành an toàn lao động của từng người thợ thi công.

Công ty TNHH TM DV H.N.Q chuyên phân các loại lưới bao che giàn giáo, lưới chống rơi, đặc biệt là các loại cáp thép xây dựng như: cáp cho cẩu tháp, cáp chống xoắn, cáp giằng neo giàn giáo, cáp bọc nhựa. Sản phẩm của chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng và giá cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: [email protected]

Website: http://hnqgroup.vn/

 

Add a Comment