Mua lưới bao che công trình ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối lưới bao che công trình. Do sự cạch tranh ngày càng gây gắt nên chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao. Ngay cả mẩu mã, màu sắc cũng đa dạng và sắc xảo hơn. Chính nhờ vậy mà người sử dụng có nhiều sự chọn lựa theo sở thích và nhu cầu của mình. Bên cạnh đó nó cũng có những hạn chế nhất định. Có quá nhiều dòng sản phẩm với chất lượng và xuất xứ khác nhau, người tiêu dùng rất dễ nhầm lẫn.

luoi-bao-che-xay-dung
Lưới bao che xây dựng 80gram/m2

Địa điểm bán lưới bao che công trình uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty H.N.Q là một trong những nhà phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm về lưới xây dựng như: Lưới bao che công trình, lưới an toàn, lưới che nắng và các loại lưới nông nghiệp. Song song chúng tôi còn phân phối các loại dây cáp thép như: cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp cẩu, cáp chống xoắn, cáp inox và các phụ kiện đi kèm.

Lưới bao che công trình
Lưới bao che công trình
Luoi-bao-che-cong-trinh-100g
Lưới bao che công trình 100g

Một số đặc điểm của lưới bao che công trình

  • Lưới bao che công trình- tác dụng cũng như tên sản phẩm- được dùng để bao che xung quanh công trình nhằm che chắn bảo vệ công trình. Che chắn bụi bẩn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt bên ngoài công trình.
  • Lưới bao che trọng lượng dày, mỏng tương đối đa dạng: 60gram/m2, 80gram/m2, 100gram/m2, 120gram/m2. Tùy vào tính chất và quy mô của từng công trình mà có sự lựa chọn cho phù hợp.
  • Khổ lưới thông dụng là 2m x 100m và 3m x 50m. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất khổ lưới theo yêu cầu của khách hàng.
  • Lưới bao che được kéo sợi từ hạt nhựa HDPE, có độ bền 3 năm ở môi trường tự nhiên.
Luoi-bao-che-ong-trinh
Lưới bao che công trình cao tầng

Khi quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 090.900.8578 để được tư vấn

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Email: [email protected]

Website: http://hnqgroup.vn/

 

Add a Comment