Lưới che xây dựng và những ứng dụng khác trong đời sống

Công ty H.N.Q của chúng tôi cung cấp tất cả các loại lưới về xây dựng củng như các loại lưới khác có mặt trên thì trường với giá rẻ, cạnh tranh cao. Về lưới xây dựng chúng tôi bảo đảm cung cấp lưới có độ an toàn cao cho các công trình, kiến trúc lớn với độ bền cực lâu.

Vai trò của lưới che công trình trong xây dựng

Tại các công trình xây dựng, người ta thường sử dụng lưới che để giảm bụi bay ra ngoài nên lưới được gọi là lưới chống bụi. Khi căng lưới trên giàn giáo, lưới cản vật rơi như gạch, đá, dụng cụ xây dựng ảnh hưởng đến mọi người, dân cư kế bên; nhất là những người làm việc trực tiếp, thường xuyên trực hay đứng dưới công trình.

1-(1)

Đối với công trình cao tầng không có vật che chắn gió và nắng thì lớp lưới này giúp công nhân làm việc hiệu quả hơn. Ở một số công trình cao tầng không sử dụng lưới chống rơi, lưới che xây dựng cũng chính là một hình thước bảo hộ lao động.

Ứng dụng khác của lưới che xây dựng

Lưới bao che công trình xây dựng được sử dụng nhiều nhất trong các công trình dân dụng, những tòa nhà cao tầng nằm trong trung tâm thành phố. Ngoài được ứng dụng trong ngành xây dựng, lưới che xây dựng còn được sử dụng trong nông nghiệp rất rộng rãi.

Trong nông nghiệp, việc ươm cây cây giống rất quan trọng, cây mơi mọc có tỉ lệ chết cao khi tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa to hoặc gió mạnh. Việc ứng dụng lưới bao che xây dựng vào việc bảo quản cây mầm là một lựa chọn rất sáng suốt.

Lưới chống bụi 60g
Lưới chống bụi 60g

Ngoài ra nhà nông còn sử dụng lưới che xây dựng vào các đầm tôm. Việc này giúp các đầm tôm tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, bụi bẩn bay xuống hồ củng như ai cố ý vứt rác xuống hồ.

Lưới che xây dựng còn dùng để che gió, bao che quanh sân thể thao, phơi nông sản…

Những loại lưới che xây dựng hiện nay

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại lưới che xây dựng trôi nổi. Không rõ xuất xứ, nguồn gốc. Chúng tôi xin cam kết cung cấp lưới được sản xuất từ Hàn Quốc 100%, với độ bền thực tế từ 3 đến 5 năm.

Đối với loại lưới sản xuất ở Việt Nam, tuy mới gia nhập thị trường lưới che xây dựng một thời gian ngắn nhưng chất lượng củng không thua gì Hàn Quốc. Tuy độ bền chỉ từ 2 đến 3 năm, nhưng có giá thành rẻ va tiết kiệm chi phí cho người dùng.

1-(1)-3

Với cam kết về chất lượng sản phẩm. nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối sản phẩm lưới che xây dựng, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm chỉ tiêu số một. Ngoài ra còn có nhiều loại lưới khác nhau cho bạn tham khảo.

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu xin liên hệ với công ty:

Công Ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 50 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại:  093.210.4939 – 090 900 8578

Email: [email protected]

Website: https://luoichongroi.com/

Add a Comment