Lưới Chống Bụi Công Trình

Lưới chống bụi được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay để đảm bảo vệ sinh môi trường. Sử dụng các loại lưới chắn cũng là một trong các yêu cầu để đảm bảo các quy định nghiêm ngặt về xây dựng công trình.

Đặc điểm của lưới chống bụi công trình

Các loại lưới chống bụi cần sử dụng loại có mắt lưới đan xéo nhau, đảm bảo cho kích thước mắt lưới là nhỏ nhất, nhờ vậy lưới mới có khả năng giữ được các hạt bụi nhỏ. Lưới chống bụi thường có màu xanh dương, hoặc xanh ngọc, tuy nhiên, màu sắc lưới có thể được điều chỉnh tuỳ theo nhu cầu của chủ đầu tư.

Chất liệu được sử dụng trong sản xuất lưới là các sợi HDPE, đặc điểm của loại sợi này là có độ bền cao, chống chịu tốt với điều kiện môi trường, và thông thấm nước. Lưới được sản xuất theo các khổ có bề rộng 2m, 3m, 4m, chiều dài từ 50 -100m. Tỷ trọng của các loại lưới chắn bụi dao động từ 60g/m2-120g/m2, tỷ trọng này phụ thuộc độ dày của mắt lưới.

Việc chọn lựa các loại lưới chắn bụi phù hợp cho công trình cần xem xét đến yêu cầu và điều kiện thi công. Quý khách vui lòng tham khảo các sản phẩm và liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để có sự tư vấn tin cậy nhất.

Liên hệ 093 210 4939

Hiển thị một kết quả duy nhất